Đối tác ủy quyền phân phối SketchUp tại Việt Nam

Nhận những ưu đãi, gia tăng hiệu suất công việc trên một ứng dụng thiết kế 3D đẳng cấp từ Trimble.

PACISOFT Vietnam

Một trong những công ty cung cấp phần mềm lớn tại thị trường Việt Nam bao gồm cả Hà Nội, Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận đã tiếp tục trở thành đối tác đại lý phân phối ủy quyền SketchUp kể từ năm 2015.

Sketchup Pro thực sự xuất sắc trong việc tạo các Model 3D một cách nhanh chóng, vẽ và tính chính xác đến hàng nghìn inch. Giúp các nhà thiết kế giảm thiểu thời gian và dễ sử dụng hơn các phần mềm như 3Ds Max rất nhiều. Từ đó, tăng năng suất công việc và cạnh tranh mạnh mẽ trên thương trường, làm cho công ty bạn ấn tượng hơn trên mỗi dự án. PACISOFT nhận thấy được tiềm năng của thị trường và nhu cầu từ chính các nhà thiết kế, chúng tôi đã mang SketchUp về Việt Nam.

Hơn 8 năm trong ngành công nghệ, nhập khẩu, phân phối phần mềm, cung cấp thiết bị đã tạo dựng mối quan hệ với hơn 100 nhà sản xuất phần mềm, phần cứng trên thế giới để cung cấp những sản phẩm danh tiếng cho khách hàng cuối và đại lý trải dài khắp Việt Nam.

Hiện nay PACISOFT còn là Nhà phân phối của WPS Office, ZWCAD, Lumion 3D, Cinema 4D, Keyshot, PTC. Đối tác Vàng của Microsoft OEM, Eset, Adobe. Đối tác cấp cao Enterprise của Vmware, Redhat, Fortinet, Microsoft Volume Licensing, Azure Cloud, Office 365, Open License, Corel, FormZ, Autodesk, Solidworks, Symantec, Kaspersky,  Sketchup, Foxitsoftware, Minitab, CAD/CAM/3D. Chi tiết và hợp tác xem tại www.pacisoft.vn hoặc Fanpage www.facebook.com/worldsoft.

Tại sao SketchUp tuyệt vời!

Như nhiều kỹ sư đã nói: Không có công trình tuyệt vời nào được hình thành nếu thiếu những phần mềm 3D tuyệt vời. Và đó chính là SketchUp.

Dùng SketchUp  để thiết kê nên các bản vẽ 3D một cách dễ dàng nhất. Nếu bạn có ước mơ nào đó, bạn có thể vẽ nó bằng SketchUp. Phần mềm này đơn giản đủ để bất cứ ai từ mẫu giáo đến ông bà ngoại có thể vẽ 3D chỉ vài phút sau khi cài đặt chương trình. Tuy nhiên, nó cũng đủ phức tạp để hàng triệu chuyên gia trên toàn thế giới – từ kiến ​​trúc sư, kỹ sư, đến các chuyên gia ngành xây dựng – sử dụng nó mỗi ngày để phác họa và hình dung các dự án phức tạp. Theo những từ ngữ của folks tại SketchUp: “Những công cụ tuyệt vời là những cái mà bạn mong muốn sử dụng. Chúng có thể làm một, hoặc hai hay nhiều hơn rất tốt. Giúp bạn không cần tốn thời gian, công sức và tìm kiếm cách thức. Hạn chế những công việc nhàm chán để tập trung vào chuyên môn và sự sáng tạo”

Ai sử dụng SketchUp?

Tất cả mọi người? Đúng, nhưng không chính xác tất cả mọi người, nhưng chắc chắn là rất nhiều người: Trên 30 triệu nhà kiến ​​trúc sư, xây dựng, kỹ thuật, thiết kế nội thất, nhà thầu, kiến ​​trúc cảnh quan, nhà bếp và thiết kế tắm, quy hoạch đô thị, thiết kế trò chơi, phim & sân khấu, do-it-your-selfers, hobbyists, nghệ sĩ, học sinh và nhà giáo dục từ khắp nơi trên thế giới sử dụng SketchUp để vẽ 3D. Thật khó tưởng tượng được. Và cũng chẳng biết chính xác là bao nhiêu.

Tại sao chọn PACISOFT Vietnam?

Chúng tôi là đối tác cấp cao trong việc phân phối, tổng đại lý (Master Dealer), cấp phép bản quyền và triển khai các giải pháp phần mềm của các hãng phần mềm lớn tại Việt Nam trong nhóm ngành Đồ họa- thiết kế (3D Software); Hệ điều hành (hệ thống); Điện toán đám mây; Tiện Ích; Ứng dụng văn phòng; Đa Phương tiện, Máy chủ và Workstation

Hơn 8 năm qua, PACISOFT đã đầu tư và mở rộng phân phối & kinh doanh sang các ngành công nghiệp CAD/CAM/CEA-3D/CNC bao gồm kiến trúc, công trình dân dụng, cơ khí và sản xuất, chế tạo, khuôn mẫu ,trong số đó, PACISOFT cũng cung cấp các sản phẩm chuyên nghiệp & dịch vụ cho người sử dụng CAD địa phương nhiều nhất.

Đã chọn Thị trường mở rộng  từ Hà Nội  – Hồ Chí Minh rộng khắp

Đã chọn Đối tượng khách hàng đa dạng tất cả ngành nghề.

Đã chọn Hỗ trợ giá tốt cho khách hàng & đại lý toàn quốc

Đã chọn Cung cấp sản phẩm nhanh chóng chỉ trong 24-48 giờ

Đã chọn Đối tác liên kết trực tiếp với nhà sản xuất.

Đã chọn  Chuẩn hóa quy trình – nghiệp vụ kinh doanh và hỗ trợ.

Đã chọn Hơn 500+ trong suốt 8 năm hài lòng

Đã chọn Chính sách thanh toán linh hoạt

Bạn đã sẵn sàng mua Sketchup Pro?

Sketchup Pro - thiết kế 3D nhanh chóng, dễ dàng và giá hợp lý. Dành cho doanh nghiệp    |    Dành cho Sinh viên, giảng viên

(024) 3915 6886 – (028) 3610 0816

hanoi@pacisoft.com hoặc hcm@pacisoft.com Tải về dùng thử       |     Khuyến mãi