SketchUp Viewer for Mobile

Làm việc, trải nghiệm và trình bày các mô hình 3D của bạn trên các thiết bị iOS và Android.

Hoạt động bất cứ nơi nào

Trải nghiệm sức mạnh của orbit trên điện thoại và máy tính bảng của bạn. Sử dụng cử chỉ đa cảm ứng vào orbit, hạ xuống và phóng to theo cách của bạn xung quanh mô hình SketchUp bất cứ nơi nào bạn cần. Bạn cũng có thể lựa chọn cài sẵn khung cảnh để nhanh chóng chuyển xung quanh dự án, hoặc xem ảnh động bay qua.

Di chuyển khắp mọi nơi

Truy cập các mô hình 3D của bạn bất cứ nơi nào. Kết nối với 3D Warehouse, Dropbox, Google Drive, hay Trimble Connect, hoặc đơn giản là lấy mô hình từ  email của bạn. Thật dễ dàng để lưu cache cho orbiting ẩn, vì vậy không cần phải lo lắng về kết nối Internet trong khi thuyết trình.

 

 

 

 

Mô hình của bạn, theo cách của bạn

 

Với sự hỗ trợ cho phần mặt phẳng, trực giao và phối cảnh camera, tầm nhìn, chế độ Xray, cạnh và kiểu khuôn mặt, bạn có thể dàn xếp, tùy chỉnh các mô hình của bạn một cách nhanh chóng và đơn giản. Cần xem góc nhìn từ trên đỉnh của một tòa nhà? Thế nào về một kế hoạch 2D với kích thước? Bạn sẽ thấy rằng tất cả đã sẵn sàng, ngay trên đầu ngón tay của bạn.

 

 

 

 

Hoàn toàn miễn phí, tải ngay cho thiết bị của bạn để trải nghiệm

Bạn đã sẵn sàng mua Sketchup Pro?

Sketchup Pro - thiết kế 3D nhanh chóng, dễ dàng và giá hợp lý. Dành cho doanh nghiệp    |    Dành cho Sinh viên, giảng viên

(024) 3915 6886 – (028) 3610 0816

hanoi@pacisoft.com hoặc hcm@pacisoft.com Tải về dùng thử       |     Khuyến mãi