Tổng quan về Trimble SketchUp

 

Trimble – nhà thiết kế và phát triển SketchUp với 35 năm kinh nghiệm đã tạo ra ứng dụng thiết kế 3D xuất sắc

Lời chào từ đội ngũ SketchUp

Người dùng SketchUp là kiến trúc sư, nhà thiết kế, nhà xây dựng, nhà sản xuất và kỹ sư. Họ là những người định hình thế giới vật lý theo nghĩa đen. Họ rất quan trọng, và họ xứng đáng được nhận những công cụ tuyệt vời bởi vì các công cụ tuyệt vời tạo ra công việc tuyệt vời.

Công cụ tuyệt vời là những công cụ bạn mong muốn sử dụng. Chúng có thể thực hiện các công việc thực sự tốt. Các công cụ này cho phép bạn làm những gì bạn muốn mà không phải theo cách thức phức tạp hoặc phải tìm kiếm cách làm. Chúng loại bỏ những công việc khó khăn hoặc nhàm chán để bạn có thể tập trung vào việc sáng tạo,hoặc năng suất, hoặc cả hai.

Tại SketchUp, đội ngũ cố gắng hết sức để tạo ra các công cụ tuyệt vời để vẽ. Còn đối với các bạn, vẽ chính là suy nghĩ. Các bạn vẽ để khám phá ý tưởng, để tìm ra những điều mới mẻ, để cho người khác biết ý nghĩa của chúng. Bạn vẽ bởi vì bạn thích, và bởi vì không có gì tuyệt vời khi các công trình kiến trúc với một bản vẽ tuyệt vời.

Mặc dù được biết đến nhiều nhất bởi công nghệ GPS, Trimble tích hợp nhiều công nghệ định vị khác nhau như công nghệ GPS, laser, quang học và quán tính với phần mềm ứng dụng, truyền thông không dây và dịch vụ để cung cấp các giải pháp thương mại hoàn chỉnh. Các giải pháp tích hợp của nó cho phép khách hàng thu thập, quản lý và phân tích thông tin phức tạp nhanh hơn và dễ dàng hơn, làm cho chúng hiệu quả hơn, hiệu quả và có lợi nhuận hơn.

Các sản phẩm của Trimble được sử dụng tại hơn 150 quốc gia trên thế giới. Nhân viên ở 35 quốc gia, cùng với mạng lưới đại lý và đối tác phân phối có năng lực cao phục vụ và hỗ trợ khách hàng.

Trong hơn 35 năm, Trimble đã tạo ra các sản phẩm định vị độc đáo giúp khách hàng phát triển kinh doanh. Danh mục của chúng tôi bao gồm hơn 1.100 bằng sáng chế và là cơ sở cho các dịch vụ định vị rộng nhất trong ngành.

Ứng dụng 3D Model SketchUp danh tiếng

SketchUp ® là một ứng dụng phần mềm 3D cho một phạm vi đa dạng của các chuyên gia thiết kế. Những kiến trúc sư, nhà thiết kế, kỹ sư xây dựng hay các nhà sản xuất thường chọn SketchUp như một công cụ quan trọng đồng hành cùng họ để tạo ra ra những sản phẩm tuyệt vời. Phần mềm này nổi bật như một công cụ diễn tả ý tưởng đơn giản, nhanh gọn với giao diện đồ họa dễ sử dụng cho người sử dùng.

Một vài đặc điểm nổi bật:

  • Không cần phần cứng mạnh như các phần mềm mô hình hóa khác như 3Ds Max, FormZ, Maya.
  • Hệ thống giao diện với con trỏ đồ họa thông minh cho phép người sử dụng dựng hình vẽ ba chiều trong không gian hai chiều của màn hình.
  • Các mặt, diện (face) được định nghĩa đơn giản dựa trên một miền khép kín.
  • Tạo khối đơn giản nhanh gọn bằng công cụ “kéo-đẩy” (push-pull tool)
  • Công cụ chỉnh sửa khối (extrude – widen) và tạo khối theo đường sinh cho trước (follow me tool)
  • Khả năng cho phép mô phỏng, hiệu chỉnh góc chiếu của mặt trời vào tất cả các thời điểm trong năm cũng như bao quát các góc nhìn cho hiệu quả gần như tức thời.
  • Bản vẽ được kết xuất (render) ở tốc độ cao dựa trên tốt giản hệ mô hình đa giác thấp (low-poly), có phong cách trình bày độc đáo.
  • Khả năng giao tiếp rộng rãi với các phần mềm mô hình khác.
  • Có thể kết hợp với các trình kết xuất ngoài (Renderer) để cho ra những hình ảnh tốt hơn (V-Ray, Thearender, Corona.)

Bạn đã sẵn sàng mua Sketchup Pro?

Sketchup Pro - thiết kế 3D nhanh chóng, dễ dàng và giá hợp lý. Dành cho doanh nghiệp    |    Dành cho Sinh viên, giảng viên

(024) 3915 6886 – (028) 3610 0816

hanoi@pacisoft.com hoặc hcm@pacisoft.com Tải về dùng thử       |     Khuyến mãi