Nhu cầu, người dùng và tiềm năng thị trường Sketchup

Mở rộng danh mục sản phẩm, phát triển giá trị gia tăng trong kinh doanh.

Tiềm năng thị trường và cơ hội lớn

Đã chọn Bạn có biết hàng triệu nhà thiết kế đang sử dụng phần mềm CAD?
Tổng thị trường thiết kế 2D và 3D được ước tính trị giá hàng tỷ USD vào năm 2017 và tăng trưởng liên tục theo Jon Peddie Research. Tiềm năng thị trường lớn cho bạn khám phá đồng thời mở rộng danh mục sản phẩm kinh doanh của bạn.

Đã chọn Luật chống sao chép và phân phối phần mềm trái phép được gia tăng
Phần mềm bản quyền là tài sản sở hữu trí tuệ và được pháp luật bảo vệ. Liên minh BSA tại Việt Nam đã phối hợp với Bộ VHTTTT xây dựng chính sách và thắt chặt kiểm tra hàng năm nhằm giảm vấn nạn vi phạm. Trimble – nhà sản xuất Sketchup nằm trong liên minh BSA.

Đã chọn Nhu cầu tìm kiếm phần mềm CAD hiệu quả và chi phí hợp lý
Trong thời buổi kinh doanh, sản xuất, cạnh tranh nhiều như hiện nay, rất kho cho khách hàng tối đa hóa lợi nhuận theo mong muốn. Do đó, việc cắt giảm các chi phí và nâng cao hiệu suất là điều cần thiết. Nhiều doanh nghiệp cũng đối mặt với việc trang bị các phần mềm đắt đỏ như AutoCAD, 3Ds Max có giá hơn 1300 USD/ năm. Rõ ràng, phần mềm đắt có thể tốt, nhưng điều nhận thấy, Sketchup Pro cho hiệu quả nhanh hơn các phần mềm đó. Các kỹ sư thiết kế đang dịch chuyển. Các phần mềm đắt đỏ và thuê bao hàng năm sẽ tốn kém, làm giảm sức cạnh tranh trên thương trường, do đó họ sẽ tìm kiếm giải pháp thay thế hiệu quả chi phí. SKETCHUP đáp ứng nhu cầu của các công ty bằng cách cung cấp giải pháp 3D Model chi phí thấp và phần mềm hiệu suất cao. Chỉ từ 16.800.000 VND/1 bản Pro vĩnh viễn.

Phần mềm Sketchup Pro tuyệt vời

Đã chọn Tạo các mô hình 3D, đọc file CAD, trích xuất ra PDF
Các tính năng vượt trội giúp SketchUp trở thành sản phẩm được sử dụng rộng rãi với chi phí hợp lý, thay thế sản phẩm CAD khác.  Sử dụng SketchUp rất dễ dàng và trực quan, cho phép mọi người vẽ mô hình 3D một cách nhanh chóng và chính xác. Sử dụng mô hình 3D, nhà thiết kế có thể đưa ra các quyết định sáng suốt hơn, mô tả chi tiết dự án và chia sẻ ý tưởng với đồng nghiệp và khách hàng để đạt được một mục tiêu chung.

Đã chọn Mở rộng danh mục sản phẩm
Trimble cung cấp các sản phẩm SketchUp ứng dụng cho nhiều nhóm ngành công nghiệp như Kiến trúc, công trình, nội ngoại thất.. và khi bạn bán SketchUp sẽ gia tăng nhóm sản phẩm có giá trị và lợi nhuận cao. Bạn có thể là một nhà cung cấp dịch vụ, một nhà cung cấp phần cứng, phần mềm? Tất cả đều phù hợp với bạn. Trimble cũng hợp tác với các nhà phát triển để cung cấp các giải pháp công nghiệp để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Do đó các dải khách hàng rất rộng và luôn được hỗ trợ tốt nhất về giải pháp.

Đã chọn Được chứng minh bởi hàng triệu kỹ sư, nhà thiết kế trên thế giới
Có phải là tất cả mọi người đều dùng SketchUp? Không đến nỗi phổ biến như WPS Office hay Antivirus Software và cũng không chính xác là cho tất cả mọi người, nhưng chắc chắn là rất nhiều người: Trên 30 triệu kỹ sư ngành kiến trúc, xây dựng, kỹ thuật, thiết kế nội thất, nhà thầu, kiến trúc cảnh quan, nhà bếp và thiết kế tắm, quy hoạch đô thị, thiết kế trò chơi, phim & sân khấu, chế biến gỗ, do-it-your-selfers, hobbyists, nghệ sĩ, sinh viên, giảng viên từ khắp nơi trên thế giới sử dụng SketchUp để vẽ 3D. Xem thêm

Kinh doanh thành công với SketchUp

Đã chọn Chia sẻ thành công và lợi nhuận cao
Cùng hợp tác kinh doanh để thành công và phát triển. Khi bạn là đối tác & đại lý, chúng tôi sẽ cung cấp những hỗ trợ cần thiết phục vụ kinh doanh và tạo giá trị lợi nhuận cao. Xem đối tác ủy quyền

Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng không nên sử dụng các phần mềm bẻ khóa trong công việc kinh doanh. Sử dụng SketchUp Pro có bản quyền là góp phần nâng cao giá trị hình ảnh và cạnh tranh công bằng trên thương trường trong và ngoài nước. Cùng Sketchup Pro nâng tầm doanh nghiệp.

Đã chọn Hỗ trợ kinh doanh
Chúng tôi hỗ trợ cho việc kinh doanh của đối tác & đại lý thông qua tiếp thị, bán hàng, kỹ thuật để phát triển kinh doanh. Trở thành đại lý phân phối và bán hàng phần mềm Sketchup, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi về giá cả; tư vấn, hỗ trợ và hướng dẫn về kỹ thuật; các tài liệu sử dụng, tiếp thị sản phẩm… đảm bảo cho việc kinh doanh của bạn luôn thành công.

Đã chọn Đối tác thành công của chúng tôi
Hầu hết các đối tác & đại lý hiện tại đều có lợi nhuận cao, phát triển nhanh chóng,bền vững và có nhiều khách hàng tiềm năng trên cả nước.

Không có những công trình tuyệt vời được xây dựng mà không bắt đầu với một bản vẽ tuyệt vời. Đó chính là nhờ SketchUp.

Bạn đã sẵn sàng mua Sketchup Pro?

Sketchup Pro - thiết kế 3D nhanh chóng, dễ dàng và giá hợp lý. Dành cho doanh nghiệp    |    Dành cho Sinh viên, giảng viên

(024) 3915 6886 – (028) 3610 0816

hanoi@pacisoft.com hoặc hcm@pacisoft.com Tải về dùng thử       |     Khuyến mãi