Đăng ký tham gia Đại lý cùng chúng tôi

Khai thác và hỗ trợ thị trường tiềm năng với hàng triệu người dùng SketchUp – Phần mềm 3D tuyệt vời!

Đối tác & đại lý

Với sự tăng trưởng nhanh chóng và nhu cầu lớn từ các doanh nghiệp nhỏ và lớn, chúng tôi mong muốn hợp tác với quý đối tác & đại lý trên cả nước.

PACISOFT Distribution là đối tác ủy quyền của Sketchup với chiến lược phát triển khách hàng tại Việt Nam từ năm 2015. Thông tin chính thức về sản phẩm SketchUp tại Việt Nam được đăng tải qua website www.sketchupbanquyen.com để người dùng Việt Nam theo dõi, cập nhật các tính năng mới, trao đổi thông tin, thắc mắc tính năng kỹ thuật và liên hệ làm đại lý hoặc mua bản quyền sản phẩm.

Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng không nên sử dụng các phần mềm bẻ khóa trong công việc kinh doanh. Sử dụng SketchUp Pro có bản quyền là góp phần nâng cao giá trị hình ảnh và cạnh tranh công bằng trên thương trường trong và ngoài nước. Cùng Sketchup Pro nâng tầm doanh nghiệp.

Email: partners@pacisoft.com | www.pacisoft.vn 

Trở thành đại lý kinh doanh Sketchup

Trở thành đại lý phân phối và bán hàng phần mềm Sketchup, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi về giá cả; tư vấn, hỗ trợ và hướng dẫn về kỹ thuật; các tài liệu sử dụng, tiếp thị sản phẩm… đảm bảo cho việc kinh doanh của bạn luôn thành công.

Quý Đối tác & Đại lý vui lòng tải mẫu sau, điền các thông tin và đóng dấu, sau đó Scan cho chúng tôi qua partners@pacisoft.com

Sketchup Reseller Application (DOCX)

Đã chọn Mở rộng danh mục kinh doanh của bạn

Đã chọn Thị trường tiềm năng và rộng lớn

Đã chọn Giá hấp dẫn, lợi nhuận cao

Đã chọn Được hỗ trợ, đào tạo kinh doanh luôn thành công

Đã chọn Bảo vệ khách hàng và đơn hàng luôn WIN.

Bạn đã sẵn sàng mua Sketchup Pro?

Sketchup Pro - thiết kế 3D nhanh chóng, dễ dàng và giá hợp lý. Dành cho doanh nghiệp    |    Dành cho Sinh viên, giảng viên

(024) 3915 6886 – (028) 3610 0816

hanoi@pacisoft.com hoặc hcm@pacisoft.com Tải về dùng thử       |     Khuyến mãi