SketchUp Pro 2018

 

Thiết kế và truyền đạt ý tưởng của bạn trong mô hình 3D một cách trực quan nhất

Làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng hơn

SketchUp tỏ ra hiệu quả ngay từ giai đoạn thiết kế đầu tiên đến khi kết thúc xây dựng. Lập trình, tạo sơ đồ, thiết kế, chi tiết, tài liệu, RFIs – bất cứ nơi nào bạn cần bản vẽ, bạn sẽ cần SketchUp Pro. Đây là một ứng dụng dễ sử dụng và thay thế các phần mềm phức tạp khác.

Nhanh và tốt hơn

Chẳng có ai muốn những phần mềm CAD phức tạp. SketchUp là một công cụ vẽ 3D trực quan và dễ học nhất hiện nay.

 

Vẽ các ý tưởng 3D từ suy nghĩ 

SketchUp được xem như là một cánh tay của bạn, vì vậy bạn có thể vẽ bất cứ cái gì, bất kể cách nào khi bạn muốn,

 

Tạo mô hình chính xác, chi tiết cao

SketchUp tính chính xác đến một phần nghìn inch, vì vậy bạn có thể thiết kế, tính toán với chi tiết nhỏ hoặc lớn.

Tạo các bản vẽ thu nhỏ, chính xác

SketchUp không chỉ dành cho các mô hình 3D. Vẽ phác thảo, mặt phẳng, độ cao, chi tiết, hình khối và nhiều hơn nữa với LayOut. Khi bạn thay đổi mô hình, tài liệu của bạn cũng vậy. Thật đơn giản.

 

Tạo tài liệu trình diễn

Với LayOut, bạn được trang bị cho việc thiết kế trang, soạn thảo, minh hoạ vector và bản trình chiếu: tất cả mọi thứ bạn cần để trình bày mọi thứ.

 

Tạo compelling walkthroughs

Sử dụng SketchUp Pro để biến mô hình của bạn thành những đoạn phim hoạt hình và flyovers để trình bày từng chi tiết.

Đơn giản là sức mạnh

1/Mô Hình Và Tài Liệu

Với Layout, chèn nhìn của mô hình SketchUp bất kỳ ở đâu trong tài liệu mà bạn muón. Những khung nhìn sẽ sống động, sinh động trong dự án của bạn. Khi bạn thay đổi mô hình, thì tất cả các khung nhìn của bạn cũng được cập nhât.

2/Tạo Nên Các Bản Vẽ Đep

Layout mang đến cảm nhận về SketchUp trong không gian 2D trong một cách đẹp có một không hai.  Dòng làm việc, bóng, kết cấu, văn bản, kích thước, khối tiêu đề: tất cả chính xác theo cách bạn muốn.

3/Bản Vẽ Vector Trực Quan

Công cụ vẽ Layout như SketchUp thì: đơn giản, thông minh, và thú vị. Và tất cả mọi thứ bạn vẽ là vector thông minh, do đó thay đổi tỉ lệ và xoay có thể hoàn thành với độ chính xác tối đa.

4/Kích Thước, Chi Tiết, Giải Thích

Sử dụng các công cụ đo kích thước để chụp vào các cạnh của mô hình SketchUp và nhanh chóng thiết lập các định dạng, quy mô và độ chính xác của phép đo hiển thị.

1/Tìm Mô Hình 3D Của Bất Cứ Thứ Gì

3D Warehouse là một trong những kho lớn nhất của các mô hình 3D miễn phí, và nó làm việc liên tục với SketchUp. Điều đó có nghĩa đoàn tùy tùng, đồ nội thất, thiết bị, trường hợp, toàn bộ bồn rửa nhà bếp (theo nghĩa đen) là tất cả các tiện dụng trong một vài cú nhấp chuột.

2/Tìm một mô hình từ một nhà sản xuất đáng tin cậy

Với các đối tác như Herman Miller, Formica, Thermador và nhiều người khác, chúng tôi làm để 3D Warehouse là nơi tốt nhất trên web để tìm một mô hình của một đối tượng thực tế cụ thể. Bây giờ khi bạn chỉ định một lò cho nhà bếp, bạn có thể chắc chắn rằng bạn đang làm việc với các mô hình hình học chính xác, chưa kể đến các mô hình đẹp.

3/Thuyết Trình Trên Bất Cứ Thiết Bị Nào

Khi bạn tải mô hình của bạn lên 3D Warehouse, thật dễ dàng để kéo chúng vào điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn bằng cách sử dụng ứng dụng SketchUp Mobile Viewer. Sau đó, bắt đầu với khách hàng và cộng tác viên bất cứ nơi nào, bất kể cách nào bạn muốn.

Bạn đã sẵn sàng mua Sketchup Pro?

Sketchup Pro - thiết kế 3D nhanh chóng, dễ dàng và giá hợp lý. Dành cho doanh nghiệp    |    Dành cho Sinh viên, giảng viên

(024) 3915 6886 – (028) 3610 0816

hanoi@pacisoft.com hoặc hcm@pacisoft.com Tải về dùng thử       |     Khuyến mãi