Tại sao chọn Sketchup Pro để thiết kế

Tìm hiểu những lý do đặc biệt để bạn chọn sketchup cho các bản vẽ và mô hình 3D

SketchUp Pro được phát triển bởi Trimble Inc danh tiếng

Trimble ứng dụng công nghệ để tạo ra môi trường làm việc mà môi trường di động giúp tăng năng suất đáng kể cho các doanh nghiệp và chính phủ. Các giải pháp được tập trung vào các ứng dụng yêu cầu về vị trí và địa điểm – bao gồm khảo sát, xây dựng, nông nghiệp, quản lý tài sản và hạm đội, khu vực an toàn và bản đồ. Bên cạnh đó là tận dụng các công nghệ định vị chính xác như GPS, kỹ thuật lasers và optics, giải pháp của Trimble có thể bao gồm các nội dung phần mềm phù hợp với nhu cầu chuyên biệt của người dùng. Công nghệ không dây được sử dụng để cung cấp giải pháp cho người dung và đảm bảo sự khớp nối chặt chẽ giữa đội công trường và văn phòng. Được thành lập từ năm 1978 với hơn 35 năm kinh nghiệm, Trimble có trụ sở chính tại Sunnyvale, California.

 

 

SketchUp được thiết kế để dễ sử dụng

SketchUp Pro là phần mềm mô hình 3D chuyên nghiệp. Dù là người mới học hay là chuyên gia, bạn đều có thể thiết kế với SketchUp. SketchUp rất dễ dàng và trực quan, cho phép mọi người vẽ mô hình 3D một cách nhanh chóng và chính xác. Sử dụng mô hình 3D, nhà thiết kế có thể đưa ra các quyết định sáng suốt hơn, mô tả chi tiết dự án và chia sẻ ý tưởng với đồng nghiệp và khách hàng để đạt được một mục tiêu chung.

 

 

Ai sử dụng SketchUp?

Có phải là tất cả mọi người? Không đến nỗi phổ biến như WPS Office hay Antivirus Software và cũng không chính xác là cho tất cả mọi người, nhưng chắc chắn là rất nhiều người: Trên 30 triệu kỹ sư ngành kiến trúc, xây dựng, kỹ thuật, thiết kế nội thất, nhà thầu, kiến trúc cảnh quan, nhà bếp và thiết kế tắm, quy hoạch đô thị, thiết kế trò chơi, phim & sân khấu, chế biến gỗ, do-it-your-selfers, hobbyists, nghệ sĩ, sinh viên, giảng viên từ khắp nơi trên thế giới sử dụng SketchUp để vẽ 3D.

Không có những công trình tuyệt vời được xây dựng mà không bắt đầu với một bản vẽ tuyệt vời. Đó chính là nhờ SketchUp.

 

 

Thư viện khổng lồ – 3D Warehouse

Thư viện 3D (https://3dwarehouse.sketchup.com) được thiết kế cho người sử dụng Upload và Download các mô hình 3D được thiết kế sẵn.

3D Warehouse từ đó trở thành kho lưu trữ lớn nhất của nội dung 3D miễn phí trên thế giới. Bất cứ ai cũng có thể sử dụng 3D Warehouse của SketchUp để lưu trữ các mô hình của họ và chia sẻ chúng với thế giới. Tương tự như vậy, bất kỳ ai cũng có thể tải các mô hình từ 3D Warehouse vào dự án SketchUp của riêng họ để giúp hoàn thành vào các phần còn thiếu. Đã có hàng triệu Model được tạo ra từ vật thể đơn giản như ghế, bàn, đến cả tàu vũ trụ.

 

 

Một phần miễn phí. Một phần trả phí, giá hợp lý

SketchUp Viewer for Mobile, for DesktopSketchup Make là miễn phí. Nhưng Sketchup Pro có tính phí với giá khoảng 16,800,000 VND/ 1 bản quyền vĩnh viễn. So với những gì Sketchup Pro mang lại, giá thành này hợp lý cho mục đích thương mại. Nhưng nếu bạn là sinh viên, giảng viên, chỉ cần trả 2,500,000 VND/ 1 năm sử dụng. Đáp ứng được các dự án ngắn hạn.

SketchUp Make là một công cụ có khả năng và mạnh mẽ để vẽ 3D. Vậy tại sao bạn lại muốn nâng cấp lên SketchUp Pro? Dưới đây là danh sách các tính năng / lý do mà bạn muốn nâng cấp từ SketchUp Make thành SketchUp Pro:

Nếu bạn sử dụng SketchUp vì mục đích thương mại, Thỏa thuận giấy phép người dùng cuối cho SketchUp cho biết bạn cần phải mua SketchUp Pro

Đã chọn SketchUp Pro được đi kèm với LayOut, một ứng dụng để tạo bản trình bày 2D cho các bản vẽ SketchUp

Đã chọn SketchUp Pro cho phép bạn nhập từ và xuất sang các ứng dụng 2D và 3D CAD

Đã chọn Bạn chỉ có thể tạo Thành phần động bằng SketchUp Pro

Đã chọn Trình diễn các file toàn màn hình

Đã chọn Nhập, xuất và tạo IFC Files

Đã chọn Giao diện được sử dụng cho các bản vẽ xây dựng và bố cục nhiều trang

Đã chọn Style builder để tạo phong cách riêng của bạn, in bản vẽ theo quy mô.

Đã chọn Công cụ Camera tiên tiến

Đã chọn Nhận được hỗ trợ kỹ thuật từ Sketchup và đối tác PACISOFT.

Đã chọn Xem so sánh

Bạn đã sẵn sàng mua Sketchup Pro?

Sketchup Pro - thiết kế 3D nhanh chóng, dễ dàng và giá hợp lý. Dành cho doanh nghiệp    |    Dành cho Sinh viên, giảng viên

(024) 3915 6886 – (028) 3610 0816

hanoi@pacisoft.com hoặc hcm@pacisoft.com Tải về dùng thử       |     Khuyến mãi