Trình bày, giao tiếp và trải nghiệm thiết kế của bạn với SketchUp Viewer

Trình bày, giao tiếp và trải nghiệm thiết kế của bạn với SketchUp Viewer

Trình bày, giao tiếp và trải nghiệm thiết kế của bạn với SketchUp Viewer

SketchUp Viewer for Mobile

Orbit, khám phá và trình bày các mô hình 3D của bạn trên thiết bị iOS và Android

 • Orbit anywhere

  Làm tròn, xoay và phóng to xung quanh mô hình SketchUp của bạn dù bạn ở bất cứ đâu. Chọn các khung cảnh đã được đặt trước để chuyển nhanh qua các dự án hoặc play fly-through animations.

 • Present on the go

  Kết nối với 3D Warehouse, Dropbox, Google Drive, Trimble Connect hoặc chỉ cần lấy các mô hình từ hộp thư email của bạn. Bạn cứ tiếp tục làm việc hoặc di chuyển và truy cập các mô hình 3D bất cứ đâu!

 • Your models, your way

  Với lựa chọn các planes, orthographic and perspective cameras, layer visibility, X-Ray mode, edge and face styles. Sức mạnh của Sketchup nằm trong túi của bạn

 • Dial up the details

  Bạn muốn dữ liệu quan trọng và chi tiết trong tầm tay của bạn? SketchUp Viewer gọi các tham số từ mô hình SketchUp của bạn và cho phép bạn để lấy thông số một cách nhanh chóng.

 

SketchUp Viewer for Desktop

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp để xem bản thiết kế 3D của Sketchup trên máy tính?

Sử dụng SketchUp Viewer for Desktop để xem bản vẽ 3D bằng cách orbiting, panning, playing animations, và beyond. Rất đơn giản và dễ dùng, bạn sẽ gây ấn tượng với bất kỳ khách hàng mà không phải căng thẳng hay lo lắng. Bạn cũng không cần có kinh nghiệm lập mô hình, trình diễn 3D.

Xem yêu cầu hệ thống trước khi download và cài đặt SketchUp Viewer for Desktop.

Bất cứ ai cũng có thể sử dụng SketchUp Viewer miễn phí để xem và in mô hình được tạo ra trong SketchUp. Khách hàng của bạn có thể sử dụng SketchUp Viewer để xem xét thiết kế mà bạn gửi qua email hoặc tải lên internet.

Ngôn ngữ: Tiếng Anh, miễn phí.

Bạn đã sẵn sàng mua Sketchup Pro?

Sketchup Pro - thiết kế 3D nhanh chóng, dễ dàng và giá hợp lý. Dành cho doanh nghiệp    |    Dành cho Sinh viên, giảng viên

(024) 3915 6886 – (028) 3610 0816

hanoi@pacisoft.com hoặc hcm@pacisoft.com Tải về dùng thử       |     Khuyến mãi