SketchUp là ứng dụng chuyên nghiệp và hiệu quả được sử dụng để thiết kế giúp các mô hình 3D một cách nhanh chóng và thuận tiện. Phần mềm tích hợp những biểu tượng đặc biệt cùng nhiều hiệu ứng độc đáo tạo ra những hình ảnh sống động như thực tế.

SketchUp tích hợp những công cụ vẽ cơ bản giúp người dùng tạo các hình dạng cơ bản cho mô hình 3D như vẽ và chỉnh sửa hình học: đa giác, FollowMe, Offset, phân cắt các mẫu. Dựng hình với các tính toán chi tiết về kích thước, thước đo, thước đo góc, cắt theo mặt, các lớp, phân tích về độ dài và diện tích. Người dùng cũng có thể tạo khối lập phương cùng các chức năng cho xem hình ống bên trong khối với các cộng cụ biến nó thành trong suốt. Tiện ích này còn giúp tạo bóng và chỉ định kích thước, tỷ lệ chính xác cho các hình khối, dán ảnh lên các hình khối.

Design Tools

Phần mềm vẽ CAD thường đi kèm với các mô hình và các ký hiệu để giúp bạn bắt đầu sử dụng. Điều gì đã khiến Sketchup Pro trở nên độc đáo ? Đó chính là bạn có thể kết nối tới Trimble’s 3D Warehouse, nơi có hàng ngàn các mô hình mà bạn có thể download. Vì vậy, mặc dù bạn không nhận được nhiều mô hình được xây dựng trong phần mềm, bạn sẽ có thể truy cập vào rất nhiều tập tin được chia sẻ, và số lượng các mẫu thiết kế không ngừng tăng. Sketchup Pro cũng có sẵ các tính năng khác như textures,lighting effects và animations phục vụ cho việc giới thiệu những sản phẩm thiết kế của bạn. Plugin có sẵn cho việc tạo rendering photorealistic tiên tiến ngoài việc được xây dựng trong rendering styles.

Interface

Đối với các phần mềm CAD, một cách lý tưởng nhất là phần mềm CAD đó nên càng trực quan như vẽ bằng bút và giấy. Sketchup Pro là một trong những chương trình đơn giản nhất để vận dụng khéo léo trên danh sách phần mềm CAD. Công cụ palettes có thể hoàn toàn tùy biến, và bạn có thể thêm, loại bỏ hoặc sắp xếp lại các palettes xung quanh theo cách mà bạn muốn. Thay vì danh sách các tính năng, các icon lớn chỉ ra các công cụ làm chúng nhanh và dế dàng để tìm kiếm. Các tính năng như setup manager, macro recording và khả năng import cũng giúp cho sự kết hợp làm việc với Sketchup Pro thuận tiện hơn.

 

Editing Tools

Giống như các phần mềm CAD tốt nhất, SketchUp Pro có những editing tools và các tính năng tốt nhất. Trọng tâm của các tính năng của SketchUp Pro chủ yếu là ăn khớp với các thiết kế 3D, nhưng SketchUp Pro vẫn có những công cụ tương tự như phần mềm CAD 2D. Những tính năng hữu ích bào gồm: color và text editing và layer manager. Công việc Editing sẽ trở nên dễ dàng hơn do số icons và toolbars bạn có thể thêm vào menu. Style, sự đo lường và layer toolbars khiến việc chỉnh sửa trở lên dễ dàng hơn như là bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi giữa các chức năng và áp dụng các styles nhanh hơn.

Help and Support

Chương trình phần mềm CAD này được hỗ trợ bởi một số tính năng hỗ trợ tuyệt vời. Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí cho năm đầu tiên khi bạn mua bản quyền, và bạn có thể liên lạc với nhân viên hỗ trợ qua email hoặc online. Ngoài ra, bạn có thể tìm tài liệu hướng dẫn trên diễn đàn, hoặc thông qua rất nhiều videos hướng dẫn, nhờ đó bạn sẽ biết làm thế nào để thiết kế với SketchUp Pro.

Khả năng tương thích

Rất nhiều chương trình phần mềm CAD 3D tốt nhất có thể tương thích với SketchUp Pro. Điều này làm cho nó dễ dàng để sửa một mô hình trong một chương trình và import nó vào một cái khác một cách liền mạch. SketchUp Pro tương thích với nhiều loại tập tin phổ biến, bao gồm DWG và DXF. Tập tin hình ảnh cũng được hỗ trợ tốt như việc export PDF, do đó bạn có thể đưa các thiết kế của bạn từ SketchUp Pro ra giấy hay email rất dễ dàng

Mua phần mềm bản quyền Sketchup tại PACISOFT

Để mua Sketchup, có nhiều dạng license cho bạn chọn

Thông tin License như sau

License Information:

  • * SketchUp Pro cung cấp ở dạng SLM – dang 1 license cho 1 PC single user license.
  • * Nếu mua trên 10 License có thể dùng Networks (For organizations with more than 10 users, network licenses are available.)

Hiện tại Pacisoft là Partner của Sketchup tại Việt Nam, chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm bản quyền của Sketchup.
Cam kết các sản phẩm hoàn toàn chính hãng và luôn có sẵn để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình,  khách hàng có nhu cầu tư vấn, quan tâm về sản phẩm vui lòng liên hệ qua thông tin liên hệ bên dưới.

Được thành lập vào năm 2010,PACISOFT là một trong những nhà cung cấp giải pháp phần mềm, phần cứng, dịch vụ, đám mây…bản quyền hàng đầu tại Việt nam với năng lực cạnh tranh về giải pháp và giá cả. Trải qua gần 4 năm hoạt động với mạng lưới khách hàng rộng khắp trên toàn quốc,  Pacisoft  luôn tin tưởng, với năng lực hiện tại cộng với các kinh nghiệm đạt được  Chúng tôi có thể đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các tổ chức và doanh nghiệp.
Pacisoft đã có mặt tại TP Hồ Chí Minh, Biên Hòa -Đồng NaiĐà NẵngHà Nội.

Thông Tin Liên Hệ