General-Purpose CAD

Năm 2015-2016, G2 Crowd  đã phát hành bản đánh giá Phần mềm CAD cho mục đích sử dụng chung tốt nhất (tức là sử dụng chung cho các đối tượng rộng rãi và không phải chuyên ngành như Civel Engineering, Mechanical, Electrics, đường ống) thông qua Winter Gridscape. Kết quả dựa trên hơn 250 bài đánh giá từ các business professionals trên G2 Crowd và nhiều dữ liệu bao gồm sự hài lòng của người dùng, chỉ dẫn sản phẩm, hướng phát triển, mức độ hỗ trợ, khả năng sử dụng và nhiều hơn nữa. Trong số khoảng 20 sản phẩm được liệt kê trong danh mục, chỉ có 4 phần mềm nhận được đánh giá đầy đủ (nhiều nhất) và phản hồi hấp dẫn nhất để trở thành Leaders hoặc High Performers. Dưới đây, G2 Crowd đã thu thập những kết quả hấp dẫn nhất và chính xác nhất từ 4 sản phẩm hàng đầu để giúp bạn quyết định mua phần mềm với ngân sách của mình.

Nếu bạn là kỹ sư, kiến trúc sư hay người dùng CAD Software đừng ngần ngại đóng góp các đánh giá vào dữ liệu G2 Crowd. Luôn minh bạch và khách quan.

Tổng quan đánh giá

Kết quả đánh giá

Về G2 Crowd

G2 Crowd dựa trên các dữ liệu đánh giá của người dùng theo thời gian thực và không thiên vị giúp bạn nhìn nhận khách quan những gì tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

Cho đến gần đây, việc lựa chọn các giải pháp kinh doanh là rất khó, nguy hiểm và có xu hướng thiên vị. G2 Crowd quyết định ưu tiên người mua trả tiền sẽ đánh giá sản phẩm . Nền tảng đánh giá của G2 sử dụng hơn 170.000 đánh giá người dùng độc lập và gần 900.000 người mua mỗi tháng được xác thực (authenticated user reviews read by nearly 900,000 buyers each month). Mô hình của G2 mang lại tính minh bạch cho việc mua bán theo B2B – thay đổi cách thức ra quyết định.

Nhiệm vụ của G2 Crowd là cung cấp những hiểu biết sâu sắc mà các chuyên gia kinh doanh cần phải có được sự tự tin trong các quyết định mua hàng của họ và trở nên thành công hơn trong công việc của họ.

G2 Crowd được hỗ trợ 50 triệu đô la từ Accel, Pritzker Group, những người sáng lập và nhiều nhà lãnh đạo ngành công nghiệp

Nguồn: G2 CROWD – TOP 4 RATED GENERAL-PURPOSE CAD TOOLS OF WINTER 2016