Buying or Upgrading a License

Bạn có thể Mua và nhận License SketchUp Pro theo một số cách khác nhau:

Liên hệ (024) 3915 6886 hoặc (028) 36 100 816 hoặc sales@pacisoft.com

Tìm hiểu giấy phép SketchUp gồm những loại nào

Gồm hai loại, tùy vào mục đích của bạn hoặc công ty mà lựa chọn phù hợp: single-user license (mua tối thiểu 1) hoặc network license (mua tối thiểu 10). License bán cho doanh nghiệp đều vĩnh viễn trừ giáo dục là 1 năm.

  • 01. Bản quyền giấy phép đơn (Single-user license): Cho phép cài trên 2 PC của 1 người sở hữu. Không phụ thuộc bạn dùng loại máy gì, hệ điều hành nào: Bạn có thể có máy tính  Windows và một máy Mac OS X. Bạn có thể tải xuống SketchUp Pro cho cả máy tính để bàn và máy tính xách tay của bạn. Miễn là máy tính của bạn tương thích với SketchUp Pro, giấy phép Single User sẽ hoạt động trên hai máy tính. Nếu bạn đang sử dụng single-user license trên 2 máy tính và chuyển 1 bản SketchUp Pro sang một máy tính mới hoặc khác, bạn cần phải xóa giấy phép trên một máy tính trước khi bạn có thể sử dụng nó trên máy khác. Xem Cấp phép và Xóa Giấy phép để biết chi tiết.
  • 02. Bản quyền giấy phép mạng (Network license): Giấy phép mạng cần có kết nối Internet để verify license. Một giấy phép mạng mua tói thiểu 10 cho lần đầu, và mua bao nhiêu license thì số người dùng mở máy (online) để sử dụng bấy nhiêu trong cùng 1 thời điểm. Cài được cả trên Windows hoặc Mac OS X. Các doanh nghiệp có từ 10 bản quyền đã mua lên của SketchUp Pro đủ điều kiện để có giấy phép mạng. Ngoài ra các trường học có giấy phép Network Lab sẽ hết hạn sau một năm.

Nâng cấp giấy phép bản quyền (Upgrading your license)

Mỗi giấy phép SketchUp dành riêng cho một phiên bản của SketchUp Pro (chẳng hạn như bạn đã mua License cho SketchUp Pro 2017 thì không được dùng trên SketchUp Pro 2016). Để nâng cấp giấy phép SketchUp Pro hiện tại của bạn lên phiên bản SketchUp Pro gần đây nhất, hãy làm theo các bước sau:

  1. Tìm kiếm thông tin giấy phép của bạn. (Xem Tìm Thông tin Giấy phép.)
  2. Kiểm tra xem bạn có thể sử dụng trình hướng dẫn SketchUp Pro License Wizard hay không.
  • Nếu số sê-ri của bạn kết thúc bằng ALW, alm, EUW, eum, UKW hoặc ukm, khi đó bạn đã mua giấy phép trực tiếp từ trang web SketchUp.com và có thể sử dụng trình hướng dẫn. Chuyển sang Bước 3.
  • Nếu giấy phép của bạn kết thúc bằng bất cứ ký tự khác, thì giấy phép hiện sẽ được mua từ PACISOFT. Bạn có thể liên hệ với PACISOFT để được trợ giúp nâng cấp với khoản phí.
  • Nếu bạn mua giấy phép giáo dục trực tiếp từ SketchUp, hãy liên hệ với Nhóm Giáo dục của họ để nâng cấp giấy phép. Bạn không thể tự nâng cấp giấy phép thông qua trình hướng dẫn nâng cấp Wizard.

3. Đối với khách hàng mua Online từ Sketchup.com, click link sau để mua bản nâng cấp.

4. Sau khi bạn mua bản nâng cấp, hãy kiểm tra email của bạn để biết thông tin giấy phép mới và liên kết để tải xuống phiên bản mới nhất của SketchUp Pro.

5. Tải xuống, cài đặt và gán license cho SketchUp Pro, sử dụng thông tin giấy phép mới từ email của bạn.

Lưu ý:  việc mua Sketchup từ trang chủ của hãng sẽ không nhận được hóa đơn GTGT hợp lệ tại Vietnam. Do đó bạn cần thông qua đối tác PACISOFT để nhận hóa đơn và ưu đãi giá so với giá trên website.

Liên hệ (024) 3915 6886 hoặc (028) 36 100 816 hoặc sales@pacisoft.com