Thông tin chung:

V-Ray for SketchUp giúp Tạo render V-Ray hoàn thiện một cách nhanh chóng và dễ dàng. Cung cấp thiết kế với render nhanh hơn, các công cụ ánh sáng tốt hơn, và khả năng tạo hình và hình dung cảnh nâng cao. Giải pháp vẽ thiết kế thân thiện cho SketchUp, tính năng cải tiến đáng kể với V-Ray RT và cải thiện hình ảnh dựa trên chất lượng chiếu sáng với V-Ray Dome Light. V-Ray cho phép quản lý hình ảnh phức tạp, xây dựng dễ dàng với các mô hình chi tiết cao.

Các tính năng mới:

Rendering Engines

V-Ray RT
Một công cụ rendering cách mạng cung cấp thông tin phản hồi ngay lập tức và tinh giản thiết lập cảnh. Vì V-Ray RT được xây dựng dựa trên cốt lõi mạnh mẽ tương tự như V-Ray, nó là liền mạch để chuyển tiếp giữa V-Ray RT và cung cấp sản xuất. Cho người sử dụng hàng ngày, đây là một giải pháp dựng hình tương tác rất mạnh mẽ mà cho phép bạn làm việc cùng một lúc và đưa ra bên trong SketchUp. Các phản hồi trực quan ngay lập tức làm cho thiết kế nhanh hơn, vật liệu, và các quyết định ánh sáng. V-Ray RT hỗ trợ cả CPU và GPU!

Retrace Threshold
Giảm đồ tạo tác nhẹ Cache và cải thiện sự xuất hiện của phản xạ và khúc xạ bóng khi thời gian sử dụng tính năng này tiết kiệm – Sử dụng ánh sáng bộ nhớ cache đối với các tia bóng.

 

Đèn

Dome Light

 Tạo đơn giản, ánh sáng dựa trên hình ảnh hiện vật miễn phí bằng cách sử dụng ánh sáng Dome. Lấy mẫu quan trọng mạnh mẽ của nó phân tích bức ảnh HDR và tối ưu hóa truy tìm ánh sáng và GI chính xác. Tính năng mới này sẽ sắp xếp công việc của bạn khi sử dụng hình ảnh dựa trên ánh sáng trong những cảnh của bạn. Nó sẽ không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian và thiết lập dựng hình nhưng nó cũng sẽ làm tăng chất lượng của ánh sáng và bóng tối dựa trên hình ảnh.

Lights as Components
đèn V-Ray có thể là một phần của một thành phần SketchUp. Điều này làm cho nó dễ dàng để thay đổi thiết kế và cài đặt của nhiều đèn cùng một lúc.

Sphere Light
Tạo đèn khu vực hình dạng hình cầu.

 

Hình học  

V-Ray Proxy
Một công cụ không thể thiếu để quản lý bộ nhớ cảnh và hiệu quả khiến số lượng lớn hình học. Đối tượng V-Ray proxy là  nạp và dỡ xuống làm cho thời gian, tiết kiệm tài nguyên bộ nhớ RAM quan trọng. Sử dụng V-Ray proxy để làm cho hàng triệu đa giác với hiệu suất tối đa bộ nhớ và tăng số lượng chi tiết và phức tạp của những cảnh SketchUp của bạn.

Phân tích cú pháp nhanh hơn lần
cải thiện tốc độ lớn đã được thực hiện khi xử lý cảnh SketchUp để dựng hình với V-Ray.